Giới thiệu

 

Công Ty Cổ Phần Thứ Liệu Và Vật Tư Vũng Tàu (tên viết tắt: Vungtau MJS) được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 3502311808 của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại dịch vụ các chất phụ gia cho nghành thép và cung cấp vật tư cho các nghành công nghiệp khác theo điều lệ đăng ký và những quy định khác của pháp luật.

 

Vungtau MJS cung cấp chuỗi sản phẩm phục vụ cho nghành thép :

+ Sản phầm ISOMAG tấm cách nhiệt và vật liệu cách nhiệt & điện  chuyên dụng cho nghành thép của hãng Pyrotek

+ Than điện cực của hãng JIANGSU JIANG LONG COMPANY

+ Vòng bi công nghiệp của các hãng: FAG, INA, TIMKEN, SKF, NSK, NTN, KOYO, ASAHI, IKO, EZO, KG, DYZV

+ Thiết bị nâng hạ của hãng Kanetec

+ Các sản phẩm ISOLITE với đa dạng các kích cỡ (bông rời, miếng, khối) chịu nhiệt, gạch cao nhôm cho nghành luyện thép và các nghành công nghiệp khác

+ Sản phẩm gạch chịu lửa và linh kiện bổ trợ cho ngành luyện thép của hãng Vesuvious, Calderys, and IFGL

+ Các công cụ đo nhiệt và lấy mẫu thử cho nghành luyện thép của MSITEC

 

Ngoài ra, chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm chất phụ gia như: Ferro Silic (FeSi), Ferro SilicoMangan (FeSiMn) 60/14, 65/17 với kích cỡ các loại (tiêu biểu 10 mm – 60 mm chiếm trên 90%), than, gạch chịu lửa, đá vôi và than điện cực (Graphite Elotrodes), Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cung cấp theo tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế cũng như theo yêu cầu của khách hàng với giá thành cạnh tranh trên thị trường.

 

Vungtau MJS đã và đang là nhà đại diện, nhà phân phối độc quyền của những hãng:

 

  • Vungtau MJS là Đại diện duy nhất của hãng Pyrotek (ISOMAG). Đây là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới cho các dòng sản phẩm tấm cách  nhiệt chuyên phục vụ cho nghành thép với những đặc tính và tính năng vượt trội hơn hẳn các hãng khác và mang lại cho khách hàng những giải pháp hiệu quả trong sản xuất, kinh tế, an toàn và tiết kiệm.

.

  • Vungtau MJS đại lý về than điện cực của JIANGSU JIANG LONG COMPANY ở Việt Nam.

 

  • Vungtau MJS cũng là nhà phân phối cấp một cho thương hiệu APEX tại Việt Nam được biết đến quen thuộc với các dòng sản phẩm của hãng FMI (Ý ) như vòng bịt kín, miếng đệm và loong đền cho các nghành công nghiệp. Ngoài ra còn có các dòng sản phẩm về keo, Bả matit, Que dưới nước, Keo khóa ren, Keo cyanoacrylate, Keo silicone, Bột than chì, Băng chặn rò rỉ, Chất bôi trơn silicone chuyên dụng trong công nghiệp. ….

 

  • Vungtau MJS cũng là nhà phân phối cấp một của hãng vòng bi ESG và là nhà phân phối chính cho các dòng sản phẩm vòng bi khác: FAG, INA, TIMKEN, SKF, NSK, NTN, KOYO, ASAHI, IKO, EZO, KG, DYZV

 

Chúng tôi luôn đồng hành cùng với Quý khách hàng, các Công ty liên doanh, các Nhà cung cấp trong và ngoài nước để xây dựng một mạng lưới đối tác tin cậy, hợp tác cùng phát triển.

Chất lượng sản phẩm, sự uy tín với phong cách phục vụ lịch sự, chu đáo, ân cần là tiêu chí hàng đầu của

 

Vung Tau MJS

 

Trân trọng