BULONG 8.8

BULONG 8.8

+ Giới thiệu : Bulong neo móng hay còn gọi là bulong neo là một chi tiết quan trọng dùng để cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép, nó...

+ Giới thiệu :

Bulong neo móng hay còn gọi là bulong neo là một chi tiết quan trọng dùng để cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép, nó được sử dụng nhiều trong thi công hệ thống điện, trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng, nhà máy, nhà thép kết cấu…Tùy vào thiết kế mà bulong móng có hình dạng và kích thước khác nhau.

Bulong cấp bền 8.8  dùng lắp ghép khung nhà xưởng, nhà thép tiền chế, máy móc, công nghiệp mỏ, lắp đặt giàn khoan ngoài khơi,Vì sử dụng cho những mối ghép quan trọng , cho những liên kết yêu cầu khả năng chịu lực của bu lông phải lớn, công trình đòi hỏi độ an toàn cao, có lực kéo, lực xiết lên các chi tiết cao . Nếu với các công trình mà các chi tiết chịu lực cao như vậy mà hệ thống bulong cấp thường thì dễ bị trượt, méo, gãy… khiến cho các chi tiết sẽ bị lệch vị trí thậm chí bị tháo rời khiến cho hệ thống công trình bị đứt gãy và tai nạn là điều khó tranh khỏi. Vì vậy các nhà thầu thi công luôn luôn căn cứ vào tính chất của công trình để chọn loại bulong cấp bền phù hợp với tiêu chuẩn.