Dräger X-am® 2500

Dräger X-am® 2500

 Dräger X-am 2500 được thiết kế đặc biệt cho cá nhân để phát hiện khí. Thiết bị phát hiện đồng thời từ 1-4 khí gồm khí và hơi cháy nổ...

 Dräger X-am 2500 được thiết kế đặc biệt cho cá nhân để phát hiện khí. Thiết bị phát hiện đồng thời từ 1-4 khí gồm khí và hơi cháy nổ ( CH4 ), cũng như khí O2, CO, NO2, SO2 và H2S. Công nghệ đo đáng tin cậy, tuổi thọ sensor cao và vận hành dễ dàng đảm bảo sự an toàn cao nhất với chi phí thấp nhất.

 

 SENSOR ĐIỆN HÓA

Các sensor Dräger có hiệu suất cao, được thiết kế nhỏ gọn cho các khí CO, H2S, O2, SO2 và NO2, sử dụng an toàn trong công nghiệp, hầm lò và các nhà máy. Sensor H2S có dải phân tích cao nên nó có thể đo được ở những giới hạn nơi làm việc rất thấp. Sensor O2 có đặc trưng là không hao tốn và đầu vào tự do, thời gian sử dụng trên 5 năm. Sensor Co và H2S cũmg có thời gian sử dụng dài, điều này góp phần cho việc sử dụng với chi phí thấp.

SENSOR EX

Sensor xúc tác Ex gây ấn tượng với độ bền cao với silicone và H2S. Cùng với tính ổn định cao, độ bền này mang lại tuổi thọ hơn 4 năm. Nó có độ nhạy cao với khí và hơi cháy nổ, điều này được khẳng định theo tiêu chuẩn đo lường IEC/EN 60079-29-1 từ metane đến nonane. Tiêu chuẩn này cũng thể hiện sự phù hợp của thiết bị này trong các nhà máy và ngành công nghiệp hóa chất.

AN TOÀN TỐI ĐA

Dräger Xam 2500 đạt tiêu chuẩn Ex cho zone 0, thiết bị được thiết kế an toàn rất cao cho người sử dụng trong những khu vực cháy nổ nguy hiểm. Chức năng của thiết bị được thiết kế đảm bảo khí có thể vào từ trên và từ bên cạnh – thậm chí nếu thiết bị được để trong túi hoặc nếu đường khí vào phía trước bị che.

BẢO TRÌ : NHANH, DỄ DÀNG, KHÔNG ĐẮT

Từ kiểm tra chức năng để hoàn thiện hồ sơ, người sử dụng phải truy cập vào những giải pháp thực tế để mang lại sự an toàn trong việc thực hiện ở bất kỳ thời điểm nào. Dräger Bump Test Station không yêu cầu nguồn điện, và bộ Dräger X-Dock kiểm tra và hiệu chuẩn tự động cho việc quản lý thiết bị là sự bổ sung hệ thống lý tưởng giúp tiết kiệm thời gian và sức lực. Cùng với Dräger X-dock, Dräger sensor có chất lượng cao có thể kiểm tra nhanh từ 8 đến 15 giây với khí tiêu thụ rất thấp. Điều này có nghĩa là giảm chi phí sử dụng thiết bị cho bạn

KHUYẾCH TÁN HOẶC BƠM

Đối với việc đo ở những thùng và dưới hầm lò hoặc tìm kiếm sự rò rỉ, lựa chọn bơm ngoài với ống dài 30m là giải pháp tốt nhất. Khi thiết bị đo được đưa vào, bơm sẽ tự hoạt động. Việc chuyển từ khuyếch tán sang vận hành bơm được thao tác nhanh và dễ dàng bằng tay mà không cần đến dụng cụ nào.

THIẾT KẾ AN TOÀN VÀ CHẮC CHẮN

Nhờ trọng lượng nhẹ và thiết kế an toàn hiệu quả, Dräger X-am 2500 mang lại sự thoải mái khi dùng. Bảng điều khiển với 2 nút và

Menu dễ vận hành cho phép sử dụng thiết bị bằng trực giác, mặc dù các chức năng của thiết bị dễ hiểu. Thiết bị có lớp bảo vệ bên ngoài bằng cao su và các sensor không bị hỏng do va đập mang lại sự an toàn khi bị va đập hoặc rung. Hơn nữa, Dräger X-am 2500 không bị hỏng do điện từ bức xạ và từ những thiết bị không dây. Dräger X-am 2500 chịu được nước và bụi theo tiêu chuẩn IP67, do vậy tất cả các chức năng được bảo đảm thậm chí rơi vào nước.

NGUỒN ĐIỆN CUNG CẤP

Dräger X-am 2500 có thể vận hành với pin alkaline hoặc pin xạc NiMH. Với nguồn điện tin cậy như vậy có thể sử dụng thiết bị hơn 12 giờ, và với pin công suất cao sử dụng được hơn 13 giờ. Tùy theo yêu cầu, pin được xạc trong nhà máy hay trong xe. Thời gian hoạt động không có sensor Ex thông thường là hơn 250 giờ.